Dịch vụ thiết kế website Theo yêu cầu Uy tín Chuyên nghiệp Chuẩn Seo

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN KHỞI NGUỒN

Tại Việt Nam, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Thiết kế website” hay “Dịch vụ thiết kế website”, bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả trả về chỉ trong chưa đầy 1 giây cho đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau… Thế nhưng, có bao nhiêu phần trăm trong số những gợi ý từ Google đó khiến chủ sở hữu hài lòng về một website vận hành ổn định và mang lại hiệu quả tối ưu? Hay đơn giản, đó chỉ là những “cỗ máy” đắt đỏ, khó thao tác, cách thức vận hành phức tạp khiến các chủ doanh nghiệp nhỏ, lẻ điêu đứng mỗi lần sự cố xảy ra.

Thực tế hiện nay, ngoại trừ những doanh nghiệp công nghệ, phần mềm đủ khả năng tự thiết kế website, đa phần công ty vừa và nhỏ, đặc biệt là còn ở giai đoạn Start-up đều phụ thuộc vào một đội thiết kế và vận hành website thuộc phía đối tác. Họ đáp ứng được yêu cầu thiết kế theo tôn chỉ, mục đích của khách hàng nhưng lại khiến chủ sở hữu mất đi QUYỀN quan trọng nhất đó là tự làm chủ website của chính mình.

Ngoài ra, hầu hết những dịch vụ thiết kế website truyền thống đều khá tốn chi phí, khâu vận hành phải trải qua nhiều giai đoạn nên thường chỉ có giới trẻ đam mê công nghệ thông tin mới có thể thao tác được. Chưa kể, khâu bảo hành – bảo trì thiếu trọn vẹn khiến khách hàng còn phải chịu thêm nhiều chi phí phát sinh khác nữa.

Trong hoàn cảnh ấy, sự ra đời của công nghệ website mà DIGOTECH đang nắm giữ sẽ giải quyết gần như triệt để cái khó của bài toán trên.

… ĐẾN SỰ RA ĐỜI CỦA DIGOTECH

DIGOTECH không phải đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, nhưng lại là công ty hiếm hoi ở Việt Nam trao QUYỀN LÀM CHỦ cho các đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Chúng tôi hiểu rằng, thiết kế website không đơn thuần chỉ dành riêng cho người trẻ, cho người am hiểu công nghệ. Nó là lĩnh vực dành cho tất cả mọi người. Bởi vậy, khách hàng của DIGOTECH không chỉ được tham gia kiến tạo giao diện website, sáng tạo nội dung phù hợp với tôn chỉ, mục đích mà còn được nắm toàn quyền sở hữu, chỉnh sửa, khắc phục sự cố trong cả quá trình vận hành.

Mang sứ mệnh “nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường Online và tối đa hóa doanh thu”, chúng tôi đóng vai trò như chuyên gia, cầu nối giúp khách hàng tham gia vào chính công cuộc xây dựng website cho riêng mình, giải quyết được bài toán Trang web đẹp – Hiệu quả – Tăng doanh thu nhanh chóng – Phù hợp.

DIGOTECH không vẽ cho bạn một chiến lược vĩ mô về website xa rời thực tế mà đơn giản là cung cấp giải pháp xây dựng website chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tính năng vượt trội:

– Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại
– Thiết kế độc quyền phù hợp với từng ngành nghề lĩnh vực
– Cấu trúc Web chuẩn SEO, dễ dàng lên top Google
– Công nghệ HTML3, CSS3, Responsive tương thích đa thiết bị

Với mong muốn tất cả người Việt đều tiếp cận được với dịch vụ website, chúng tôi chủ trương tối ưu hóa mọi quy trình, thao tác nhằm:
– Hỗ trợ khách hàng thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, phù hợp với cả đối tượng chưa am hiểu công nghệ.
– Chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của tất cả khách hàng, nhất là các doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh Start up.
– Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, vận hành tối ưu.
– Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình sau bán hàng 24/24.

Ở DIGOTECH, sự hài lòng của khách hàng ở mức độ cao nhất mới là mục tiêu chúng tôi hướng tới. Từ bàn tay của chúng tôi, tin rằng, thiết kế website sẽ không còn là khái niệm xa vời đối với tất cả người dùng.

Best Regards,

4.8

200+ Reviews

4.6

400+ Reviews

4.8

100+ Reviews

4.7

200+ Reviews