Dịch vụ thiết kế website Theo yêu cầu Uy tín Chuyên nghiệp Chuẩn Seo

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website digotech.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Phần mềm Digotech. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập thông tin người dùng như: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ. Đây là những thông tin bắt buộc khi quý khách đặt dịch vụ thiết kế website và chỉ những giao dịch thành công mới được chúng tôi lưu trữ để sử dụng cho việc xác nhận thông tin với khách hàng.

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:

– Hỗ trợ khách hàng: mua hàng, thanh toán.

– Cung cấp thông tin sản phẩm, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

– Gửi thông báo các chương trình, dịch vụ mới nhất của chúng tôi.

– Giải quyết vấn đề phát sinh khi mua dịch vụ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin được thu thập sẽ được sử dụng để phục vụ mục đích cung cấp dịch vụ đến với khách hàng nhanh chóng và sẽ chỉ chúng tôi biết.

* Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Digotech. Trong trường hợp khách hàng muốn xóa bỏ sớm hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: contact.digotech@gmail.com

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Chỉ lãnh đạo công ty, quản lý và những nhân viên trực tiếp làm việc với khách hàng được tiếp cận thông tin của khách hàng.

Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM DIGOTECH cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

Đối với các bên vận chuyển, sẽ cung cấp các thông tin để phục vụ cho việc giao nhận hàng hóa như Tên, địa chỉ và số điện thoại.

Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin:

– CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM DIGOTECH

– Địa chỉ: Số 30e ngõ 649/77 Lĩnh Nam , Phường Lĩnh Nam , Hoàng Mai , Hà Nội

– Số điện thoại: 0337991628

– Email: contact.digotech@gmail.com

6. Cách giữ liên lạc giữa Digotech và Khách hàng:

Người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua email: contact.digotech@gmail.com và số điện thoại: 0337991628 để hỏi về hoạt động thu thập hoặc xử lý thông tin liên quan tới mình.

Trong trường hợp quý khách có câu hỏi, từ chối nhận quảng cáo hoặc khiếu nại vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ: Số 30e ngõ 649/77 Lĩnh Nam , Phường Lĩnh Nam , Hoàng Mai , Hà Nội

Hoặc liên hệ qua email: contact.digotech@gmail.com

Số điện thoại: 0337991628

Thời gian xử lý phản ánh, khiếu nại không quá 15 ngày kể từ ngày đưa ra phản ánh, khiếu nại.

7. Phương thức và công cụ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Với quý khách có yêu cầu chỉnh sửa, xóa bỏ dữ liệu cá nhân đã được chúng tôi thu thập, vui lòng liên hệ qua email: contact.digotech@gmail.com.

8. Bảo mật:

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

Nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin Quý khách như: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ, thông tin liên lạc giữa máy tính Quý khách và máy chủ Digotech được mã hóa bằng giao thức Secure Socket Layer. Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Digotech được bảo vệ chống truy cập.

Chúng tôi khuyên bạn rằng bạn không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của bạn qua internet hoặc email.

Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Quý khách trên trang web của Digotech.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Tại Digotech, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.

 Digotech cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Digotech hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Digotech, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0337991628 hoặc email: contact.digotech@gmail.com để xử lý và làm việc trực tiếp với khách hàng.