Dịch vụ thiết kế website Theo yêu cầu Uy tín Chuyên nghiệp Chuẩn Seo

Quy trình thiết kế website tại Digotech

Vuốt sang trái

Tiếp nhận thông tin
Chúng tôi sẽ gặp mặt KH trực tiếp hoặc qua Online. Yêu cầu KH cung cấp các thông tin về Sitemap, Tone màu chủ đạo của web, Logo, các tính năng đặc biệt khác... hoặc mẫu web mà KH cần thiết kế tương tự. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp với ngân sách của KH
Bước 2.
Thiết kế giao diện Demo
Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ phác thảo mẫu giao diện mà KH đã yêu cầu. Sau đó, tiến hành thiết kế và lập trình. Hình ảnh, Content,... của website chúng tôi sẽ Demo sao cho phù hợp nhất với ngành nghề của KH.
Bước 4.
Đưa website lên môi trường Online
Tiến hành kết nối Tên miền chính với Hosting và đẩy website lên môi trường Online sau khi chúng tôi đã fix hết các lỗi và yêu cầu thêm của KH
Bước 6.
Bước 1.
Chốt hợp đồng
Thống nhất với KH các phương án triển khai. Ký kết hợp đồng giữa 2 bên sau đó tiến hành đặt cọc theo điều khoản đã nêu trong hợp đồng.
Bước 3.
Xuất bản giao diện Demo
Sau khi đã hoàn thiện website Demo, chúng tôi sẽ xuất bản link để KH có thể trải nghiệm tính năng on site. KH có quyền yêu cầu chỉnh sửa nhỏ (nếu có).
Bước 5.
Nghiệm thu/thanh lý hợp đồng
Digotech cung cấp đầy đủ biên bản nghiệm thu website và khách hàng sẽ phải thanh toán nốt phần giá trị hợp đồng còn lại. Sau đó, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, bao gồm các công việc: hướng dẫn quản trị website, bảo hành/bảo trì website.

Bên A

Khách hàng

Bên B

Digotech