Dịch vụ thiết kế website Theo yêu cầu Uy tín Chuyên nghiệp Chuẩn Seo

Câu hỏi thường gặp

Website là một nền tảng chưa các thông tin bao gồm toàn bộ  dữ liệu văn bản, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi website chính là bộ mặt của công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng.

Đối với một doanh nghiệp, website là một văn phòng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Văn phòng đó mở cửa 24/24 và cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Website không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin cho người xem, cho các khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, mà nó còn phải phản ánh được những nét đặc trưng của doanh nghiệp. Một website có tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và có sức lôi cuốn người sử dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Để một doanh nghiệp hoạt động được cần phải đáp ứng 3 yếu tố căn bản sau:

Tên doanh nghiệp.
Trụ sở hoạt động.
Cơ sở vật chất, máy móc.
Nếu ta tạm coi website như 1 doanh nghiệp thì để thiết lập và đưa vào hoạt động 1 website cũng phải đáp ứng được tối thiểu 3 yếu tố là:

Tên website (hay còn gọi là tên miền hoặc domain) tương ứng với “Tên doanh nghiệp”.
Hosting (hay còn gọi là nơi lưu trữ web) tương ứng với “Trụ sở hoạt động” của doanh nghiệp.
Các trang web tương ứng với “Cơ sở vật chất, máy móc” của doanh nghiệp.

Để khoản đầu tư vào web hiệu quả bạn cần đặt ra các mục tiêu cần thiết cho website. Có rất nhiều mức độ đầu tư khác nhau vào website tùy thuộc vào những mục tiêu này. Do vậy, bạn cần chủ động đưa ra hạn mức ngân sách và tiêu chí. Các nhà tư vấn có thể căn cứ vào đó đưa ra giải pháp phù hợp. Cần phân biệt ngân sách đầu tư ban đầu và ngân sách hàng năm cho việc vận hành và quảng bá website.

Để có thể đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, từ đó bạn có thể xác định được chính xác các mục tiêu của mình.

Điều này có thể thực hiện nếu website của bạn được cung cấp công cụ quản lý nội dung (gọi tắt là CMS – Content Management System). Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc phát triển nội dung của website sau này.

Hầu hết các gói thiết kế web của chúng tôi đều cung cấp cho bạn khả năng này.

Chi phí tên miền, chi phí lưu trữ (hosting), chi phí cập nhật nội dung, bảo trì, quảng bá trang web… Các chi phí này có thể đã được bao gồm hoặc không bao gồm trong các gói dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, bạn nên kiểm tra trước khi đăng ký.

Tuy nhiên với các gói thiết kế chuyên nghiệp của DIGOTECH. Chúng tôi thường tặng khách hàng gói Hosting hoặc VPS sử dụng 1 năm. Nếu quý khách chưa có tên miền (domain) chúng tôi sẵn sàng tặng thêm tên miền quốc tế thời hạn 1 năm cho khách hàng.

Hãy bắt đầu bằng việc lên kế hoạch:

Chuẩn bị nội dung: Logo, hình ảnh, thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ…

Chuẩn bị ngân sách: Ngân sách xây dựng, ngân sách duy trì và quảng bá website.

Chuẩn bị nhân lực quản trị nội dung website: Công ty của bạn có thể nhờ nhà cung cấp dịch vụ phụ trách nội dung website. Tuy nhiên, kể cả trong trường hợp đó, vẫn nên cử ra một người của công ty chịu trách nhiệm về nội dung và liên hệ thường xuyên với nhà cung cấp dịch vụ.

Để có thêm thông tin về các vấn đề liên quan đến thiết kế và xây dựng website. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí.

DIGOTECH không chỉ tạo ra thiết kế website, chúng tôi tạo ra giải pháp đáp ứng mục tiêu doanh nghiệp: Nhận diện thương hiệu: Thiết kế tinh tế, lồng ghép nhận diện thương hiệu. Trải nghiệm người dùng (UX): Thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong mọi tình huống và trên mọi thiết bị.

Giao diện (UI) đẹp, ấn tượng: Thiết kế dựa trên sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, ý thích của khách hàng và ngành hàng yêu cầu. Đáp ứng nhu cầu Marketing: Tối ưu hóa cho việc triển khai các chiến dịch marketing, đo lường hiệu quả, chi tiết. Hỗ trợ SEO hiệu quả: Thiết kế đáp ứng kỹ thuật SEO mới nhất. Đáp ứng các tiêu chuẩn của Google về tốc độ, tích tương thích.

Thúc đẩy bán hàng hiệu quả: DIGOTECH coi đây là mục tiêu tối thượng khi thiết kế website do đó các chi tiết thiết kế, lập trình đều dựa trên bản phân tích khoa học, đây cũng chính là lý do các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn DIGOTECH cho dự án thiết kế website.

Bạn có toàn quyền xem các sản phẩm demo, các ý tưởng thiết kế của chúng tôi trong suốt quá trình triển khai dự án. Trong trường hợp bạn chưa hài lòng, DIGOTECH sẽ tiếp tục chỉnh sửa thiết kế Website mới đến khi bạn hài lòng.

Để thiết kế website bạn cần phẩn trả 3 loại chi phí, đó là: Tên miền + Hosting + Công thiết kế web.

Tại Digotech, bạn được miễn phí Tên miền & Hosting năm đầu tiên, từ năm thứ 2 trở đi bạn mới cần phải trả phí duy trì. Còn công thiết kế web trả 1 lần duy nhất.

Khi thiết kế website tại Digotech, bạn sẽ được bảo hành đến 2 năm, hỗ trợ các yêu cầu phát sinh trọn đời.

Tùy vào độ phức tạp tính năng của website mà khách hàng yêu cầu, sẽ có Deadline khác nhau.

Cụ thể với website đơn giản, trung bình khoảng từ 5 – 7 ngày là hoàn thiện.

Còn với website phức tạp sẽ dao động khoảng 20 – 30 ngày.

Bạn được bàn giao đầy đủ Source Code khi thiết kế website tại Digotech. Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn bạn quản trị Website từ a-z. Hạng mục này cũng được nêu rõ trong hợp đồng.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thêm tính năng. Với tính năng đơn giản, Digotech hỗ trợ miễn phí.

Còn đối với tính năng quá phức tạp mà cả 2 phía cùng nhận thấy, Digotech sẽ tính phí, bạn yên tâm là mức phí đúng theo khối lượng công việc thực hiện.

Tặng tên miền đuôi “.com” và lưu trữ dữ liệu Hosting 3GB NVME khi thiết kế website tại Digotech.