Dịch vụ thiết kế website Theo yêu cầu Uy tín Chuyên nghiệp Chuẩn Seo

Điều khoản sử dụng và quy định

Trang này (cùng với các tài liệu được đề cập) sẽ cung cấp các điều khoản sử dụng mà ban có thể sử dụng website www.digotech.vn, áp dụng cho cả khách ghé thăm hoặc người dùng đã đăng ký.

Vui lòng đọc các điều khoản sử dụng trước khi bắt đầu sử dụng trang web này. Bằng viêc sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đã chỉ ra rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng và đồng ý tuân thủ chúng. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sử dụng này, vui lòng ngừng việc sử dụng các trang web của chúng tôi.

PHẦN 1: THÔNG TIN VỀ DIGOTECH

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM DIGOTECH cung cấp các giải pháp thiết kế website toàn diẹn cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn trên môi trường Online
Chúng tôi vận hành website www.digotech.vn và được được đăng ký theo pháp luật Việt Nam, GPKD số 0110144741 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 10/10/2022.
– Địa chỉ: Số 30e ngõ 649/77 Lĩnh Nam , Phường Lĩnh Nam , Hoàng Mai , Hà Nội
– Số điện thoại: 0337991628
– Email: contact.digotech@gmail.com

PHẦN 2: ĐIỀU KIỆN CHUNG:

1. Để truy cập và đăng ký dịch vụ mà bạn mong muốn, bạn cần cung cấp đầy đủ: Họ tên, số điện thoại, email chính xác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.

2. Người đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được xem là người sở hữu tài khoản và chịu tác động của toàn bộ điều khoản sử dụng dịch vụ.

3. Bạn cần biết rằng Digotech sẽ sử dụng email của bạn như là một phương pháp giao tiếp chính giữa hai bên.

4. Các dịch vụ của Digotech không phải là sàn thương mại điện tử. Bất kỳ giao dịch nào được thực hiện thông qua nền tảng LadiPage được coi là giao dịch trực tiếp giữa bạn và người mua.

5. Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến người khác cũng như toàn bộ hệ thống website mà bạn đã đăng ký thiết kế.

6. Bạn đồng ý không tái dựng, nhân bản, sao chép, mua bán, hoặc khai thác bất kỳ phần nào của Dịch vụ, việc sử dụng Dịch vụ hoặc truy cập vào Dịch vụ mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của chúng tôi.

7. Bạn không được mua công cụ tìm kiếm hoặc từ khóa trả tiền cho mỗi nhấp chuột khác (chẳng hạn như Google Ads), nhãn hiệu hoặc tên miền sử dụng nhãn hiệu của Digotech và/hoặc biến thể hay lỗi chính tả của chúng.

8. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hoạt động website của bạn và toàn bộ sản phẩm tạo ra trong tài khoản nếu bất kỳ vi phạm nào về Điều khoản dịch vụ được phát hiện. 

PHẦN 3: QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin: Chúng tôi sẽ gặp mặt KH trực tiếp hoặc qua Online. Yêu cầu KH cung cấp các thông tin về Sitemap, Tone màu chủ đạo của web, Logo, các tính năng đặc biệt khác… hoặc mẫu web mà KH cần thiết kế tương tự. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp với ngân sách của KH

Bước 2 – Chốt hợp đồng: Thống nhất với KH các phương án triển khai. Ký kết hợp đồng giữa 2 bên sau đó tiến hành đặt cọc theo điều khoản đã nêu trong hợp đồng.

Bước 3 – Thiết kế giao diện Demo: Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ phác thảo mẫu giao diện mà KH đã yêu cầu. Sau đó, tiến hành thiết kế và lập trình theo các yêu cầu đã thống nhất trước đó. Hình ảnh, Content của website chúng tôi sẽ Demo sao cho phù hợp nhất với ngành nghề của KH.

Bước 4 – Xuất bản giao diện Demo: Sau khi đã hoàn thiện website Demo, chúng tôi sẽ xuất bản link để KH có thể trải nghiệm tính năng on site. KH có quyền yêu cầu chỉnh sửa nhỏ (nếu có).

Bước 5 – Bàn giao/Bảo hành web: Tiến hành đẩy website lên môi trường Online sau khi chúng tôi đã fix tất cả các yêu cầu của KH. Giai đoạn này chúng tôi sẽ hướng dẫn KH quản trị website và bàn giao lại tài khoản admin, source code (nếu KH yêu cầu). Khi thiết kế website tại DIGOTECH, KH sẽ được bảo hành/bảo trì đến 24 tháng.

PHẦN 4: GIÁ VÀ BIỂU PHÍ DỊCH VỤ:

– Giá dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam đồng (Vnđ) và được ghi rõ trong bảng giá của từng dịch vụ.

– Bạn có thể thanh toán phí dịch vụ cho Digotech bằng tiền mặt hoặc chuyển trực tiếp cho chúng tôi thông qua các tài khoản ngân hàng tại đây. Sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn để xác nhận thông tin.

– Nếu bạn không ở Việt Nam, bạn phải tuân thủ luật pháp và thuế của khu vực hoặc quốc gia của bạn.

– Chúng tôi có thể thay đổi phí của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng bảng giá mới lên trang web của chúng tôi mà không cần phải báo trước.

PHẦN 5: TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ:

1. Trách nhiệm của khách hàng:

– Bạn có trách nhiệm phải bảo mật mật khẩu của chính mình sau khi nhận bàn giao tài khoản quản trị website. Digotech không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.

– Thanh toán đúng số tiền và đúng giá trị của website mà chúng tôi đã báo giá

– Bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ dữ liệu, hình ảnh, báo cáo và các liên kết website (links) mà bạn đưa lên tài khoản quản trị website của mình.

– Tuân thủ đúng quy định của luật pháp Việt Nam về việc đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ. Nghiêm cấm bán các sản phẩm, dịch vụ vi phạm không được nhà nước Việt Nam cho phép

2. Trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ:

– Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc dừng Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước bất kể thời gian nào.

– Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do nào, tại bất kỳ thời gian nào.

– Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ Website nào có chứa nội dung bất hợp pháp, lừa đảo, vi phạm pháp luật, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.

– Chúng tôi có thể xóa bất kỳ Tài khoản nào có những hành động xúc phạm, đe dọa dù bằng lời nói hay chữ viết tới khách hàng của Digotech, nhân viên của Digotech, công ty Digotech.

– Chúng tôi không duyệt trước nội dung cuối tới người dùng mà bạn đưa lên trong Website của mình, bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với những nội dung đó.

– Digotech có thể sửa đổi nội dung bản Điều khoản Sử dụng bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi lên trang web của Digotech. Những nội dung sửa đổi này có hiệu lực kể từ ngày được cập nhật. Việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi bản Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi được cập nhật cho biết bạn đã đồng ý và chấp nhận bản Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi này. Nếu không đồng ý với bất kỳ thay đổi nào trong Điều khoản Sử dụng, hãy ngừng sử dụng Dịch vụ.

PHẦN 6: NỘI DUNG BỊ CẤM:

Bạn chỉ có thể sử dụng trang với mục đích hợp pháp. Bạn không thể sử dụng trang web của chúng tôi với các cách thức như sau:

– Bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật, quy định của luật nước sở tại hoặc luật pháp quốc tế

– Bất kỳ hành vi trái pháp luật hoặc gian lận, hoặc có mục đích/ảnh hướng đến việc vi phạm pháp luật hoặc gian lận

– Vì mục đích gây tổn hại hoặc cố gắng gây tổn hại cho trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào

– Để gửi, nhận, tải lên, tải xuống, sử dụng hoặc tái sử dụng bất kỳ tài liệu nào mà không tuân thủ các tiêu chuẩn của chúng tôi (phía bên dưới)

– Để truyển tải hoặc thực hiện việc mua bán gửi tài liệu, hoạt động quảng cáo không được yêu cầu/trái phép, các hoạt động khuyến mãi hoặc bất kỳ các hình thực chào mời khác

– Để truyền tải bất kỳ dữ liệu nào, gửi hoặc tải lên bất kỳ tài liệu nào có chứa virus, Trojan, sâu, bom thời gian, trình ghi lại phím tắt, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo hoặc bất kỳ chương trình độc hại khác hoặc mã máy tính tương tự được thiết kế để gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của bất kỳ phần mềm phần cứng.

Bạn cũng đồng ý rằng:

– Không sao chép, chia sẻ hoặc bán lại bất kỳ phần nào trang web của chúng tôi trái với các điều khoản sử dụng này

– Không được truy cập nằm ngoài thẩm quyền, gây trở ngại, gây tổn hại hoặc gây rối đến bất kỳ phần nào của trang web, đến các thiết bị hoặc mang mà trang web có chưa, đến các phần mềm được sử dung trong việc cung cấp của trang web, đến bất kỳ thiết bị hoặc mạng lưới hoặc phần mềm được sở hữu hoặc sử dụng bởi bên thứ ba

PHẦN 7: QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ:

Chúng tôi là chủ sở hữu hoặc được cấp phép tất cả các quyền sở hữu trí tuệ trong trang web này, và trong các tài liệu được xuất bản theo đó, bao gồm nhưng không giới hạn tên của DIGOTECH và Logo. Những tác phẩm này được bảo vệ bởi luật bản quyền và các hiệp ước trên khắp thế giới. Tất cả các quyền đó được bảo lưu.

Bạn có thể in ra một bản sao và có thể tải xuống các trích dẫn của bất kỳ trang nào từ trang web của chúng tôi để tham khảo cho mục đích cá nhân của bạn và bạn có thể thu hút sự chú ý của những người khác trong tổ chức của bạn tới các tài liệu được đăng trên trang của chúng tôi.

Bạn không được sửa đổi bất kỳ tài liệu nào bạn đã in hoặc tải xuống từ trang web này dưới bất kỳ hình thức nào và bạn không được sử dụng bất kỳ minh hoạ, hình ảnh, đoạn video hoặc âm thanh nào hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác với bất kỳ văn bản đi kèm nào.

Tình trạng của chúng tôi (và của bất kỳ cộng tác viên xác định nào) là tác giả của tài liệu trên trang của chúng tôi phải luôn được công nhận.

Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của tài liệu trên trang web của chúng tôi cho các mục đích thương mại mà không có sự đồng ý của chúng tôi chúng tôi hoặc nhà cấp phép của chúng tôi.

Nếu bạn in, sao chép hoặc tải xuống bất kỳ phần nào của trang web của chúng tôi vi phạm các điều khoản sử dụng này, quyền sử dụng trang web của chúng tôi sẽ chấm dứt ngay lập tức và bạn phải hoàn trả hoặc hủy bỏ bất kỳ bản sao của các tài liệu bạn đã làm.

PHẦN 8: VIRUSES, HACKING VÀ CÁC HÀNH VI KHÁC:

Bạn không được lạm dụng trang web của chúng tôi bằng cách cố ý giới thiệu các loại vi-rút, trojan, sâu, bom logic hoặc các tài liệu khác độc hại hoặc có hại cho công nghệ. Bạn không được cố gắng truy cập trái phép vào trang của chúng tôi, máy chủ lưu trữ trang web của chúng tôi hoặc bất kỳ máy chủ, máy tính hoặc cơ sở dữ liệu kết nối với trang web của chúng tôi. Bạn không được tấn công trang web của chúng tôi thông qua một cuộc tấn công từ chối dịch vụ hoặc cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán.

Bằng cách vi phạm điều khoản này, bạn sẽ vi phạm theo Quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ báo cáo bất kỳ vi phạm nào đối với các cơ quan thực thi pháp luật liên quan và chúng tôi sẽ hợp tác với các cơ quan đó bằng cách tiết lộ danh tính của bạn với họ. Trong trường hợp vi phạm như vậy, quyền sử dụng trang web của chúng tôi sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại do cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán, vi rút hoặc các tài liệu có hại về công nghệ khác có thể gây nhiễm cho thiết bị máy tính, chương trình máy tính, dữ liệu hoặc các tài liệu độc quyền khác do bạn sử dụng trang web của chúng tôi hoặc để tải xuống bất kỳ tài liệu nào được đăng trên đó hoặc trên bất kỳ trang web nào được liên kết với nó.

PHẦN 9: KẾT NỐI VỚI TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI:

Bạn có thể liên kết tới trang chủ của chúng tôi, miễn là bạn làm việc đó một cách công bằng và hợp pháp và không gây tổn hại cho danh tiếng của chúng tôi hoặc tận dụng nó, nhưng bạn không được thiết lập liên kết theo cách gợi ý bất kỳ hình thức liên kết nào, chấp thuận hoặc chứng thực từ phía chúng tôi nếu không có.

Bạn không được thiết lập liên kết từ bất kỳ trang web nào không thuộc sở hữu của bạn.

Trang web của chúng tôi không được đóng khung trên bất kỳ trang web nào khác, bạn cũng không được tạo liên kết đến bất kỳ phần nào của trang web của chúng tôi ngoài trang chủ. Chúng tôi bảo lưu quyền thu hồi sự cho phép liên kết mà không cần thông báo. Trang web mà bạn đang liên kết phải tuân thủ tất cả các tôn trọng với các tiêu chuẩn nội dung (ở trên).

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ việc sử dụng tài liệu trên trang web của chúng tôi khác với quy định nêu trên, hãy gửi yêu cầu của bạn tới contact.digotech@gmail.com

PHẦN 10: ĐÌNH CHỈ VÀ CHẤM DỨT:

Chúng tôi sẽ quyết định theo ý của chúng tôi, liệu có các vi phạm các điều khoản sử dụng này hay không. Khi xảy ra vi phạm các điều khoản sử dụng này, chúng tôi có thể thực hiện hành động mà chúng tôi cho là phù hợp.

Không tuân thủ các điều khoản sử dụng này có thể dẫn đến việc chúng tôi thực hiện tất cả hoặc một trong các hành động sau:

– Ngay lập tức, hoặc tạm thời thu hồi quyền sử dụng trang web của chúng tôi.

– Ngay lập tức, tạm thời hoặc vĩnh viễn loại bỏ bất kỳ bài đăng hoặc tài liệu mà bạn tải lên trang web của chúng tôi.

– Các thủ tục pháp lý chống lại bạn để hoàn trả tất cả các chi phí trên cơ sở bồi thường (bao gồm nhưng không giới hạn ở chi phí hành chính và hợp lý hợp lý) do vi phạm.

– Việc tiết lộ thông tin đó cho các cơ quan thực thi pháp luật mà chúng tôi cảm thấy hợp lý là cần thiết.

– Chúng tôi loại trừ trách nhiệm pháp lý đối với các hành động được thực hiện để đáp ứng các vi phạm các điều khoản sử dụng này. Các phản hồi được mô tả trong các điều khoản sử dụng này không giới hạn và chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ hành động nào khác mà chúng tôi cho là hợp lý.

PHẦN 11: THẨM QUYỀN VÀ LUẬT PHÁP

Tòa án tại Việt Nam sẽ có thẩm quyền duy nhất đối với bất kỳ khiếu nại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc ghé thăm trang của chúng tôi mặc dù chúng tôi vẫn giữ quyền tố cáo đối với bạn vì vi phạm các điều kiện này tại quốc gia cư trú của bạn hoặc bất kỳ quốc gia liên quan nào khác.

Các điều khoản sử dụng và bất kỳ tranh chấp hoặc yêu cầu bồi thường nào phát sinh từ hoặc liên quan đến chúng tôi hoặc đối tượng hoặc sự hình thành của chúng tôi (bao gồm các tranh chấp hoặc khiếu nại không phải theo hợp đồng) sẽ được quản lý và giải thích theo pháp luật Việt Nam

PHẦN 12: SỰ THAY ĐỔI

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào bằng cách sửa đổi trang này. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm trang trang web nãy từng thời điểm để nhận thông báo về việc thay đổi các thông tin này vì chúng sẽ ràng buộc bạn. Một số điều khoản trong các điều khoản sử dụng này cũng có thể bị thay thế bởi các điều khoản hoặc thông báo được đề cập ở nơi khác trên trang của chúng tôi.